งานสโมสรและงานกิจกรรมนักศึกษาฯ ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดประกวด WANGSON FRESHMEN & BEAUTY Contest 2022 ในรอบ Audition เพื่อคัดเลือก 10 คนสุดท้ายเข้าสู่รอบ Final เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา โดยมีอาจารย์วิรัลพัชร อสัมภินพงศ์ หัวหน้าสาขาวิชาการตลาด ดร. ปริญญา มากลิ่น
อาจารย์ประจำสาขาวิชาการเงิน ดร. อารีย์ มยังพงษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาระบบสารสนเทศ
อาจารย์ศุภศิษฏ์ เร่งมีศรีสุข อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการ อาจารย์รณพร พิทักษ์มวลชน อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชี อาจารย์ญาณินท์ สายหยุด อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ และอาจารย์ศิริกาจญณ์ ติรสุวรรณวาสี อาจารย์ประจำสาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ ให้เกียรติเป็นกรรมการตัดสินในครั้งนี้ โดยการประกวด WANGSON FRESHMEN & BEAUTY Contest 2022 รอบ Final จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2565

ที่มา : งานสโมสรและงานกิจกรรมนักศึกษาฯ ฝ่ายกิจการนักศึกษา

รับชมภาพเพิ่มเติม : คณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร