งานการจัดการความรู้ (KM) ฝ่ายวิชาการและวิจัย จัดกิจกรรม BUS@rmutp Community of Practice สู่องค์กรแห่งการเรียนรู้ (ออนไลน์) ภายใต้สถานการณ์ COVID-19
เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2564 งานการจัดการความรู้ (KM) ฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรม BUS@rmutp Community of Practice สู่องค์กรแห่งการเรียนรู้ (ออนไลน์) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานเปิดกิจกรรม และผู้ช่วยศาสตราจารย์ปัทมา พยุงวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัยกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ โดยภายในกิจกรรมได้มีการบรรยายพิเศษในหัวข้อ Smart Certificate 4.0 by Certify’em (เทคนิคการสร้างเกียรติบัตรออนไลน์ด้วยเซอทิไฟเอม) โดยมีอาจารย์ว่าที่ร้อยตรีสราทตรา เล่งไพบูลย์ อาจารย์คณะศิลปศาสตร์ และอาจารย์ปาริชาติ ช้วนรักธรรม อาจารย์คณะบริหารธุรกิจให้เกียรติเป็นวิทยากร และแชร์ประสบการณ์ในการออกแบบเกียรติบัตรออนไลน์ ด้วย Certify’em โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อ เป็นการเสริมสร้างองค์ความรู้ใหม่ และนำไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานให้เกิดประสิทธิภาพ ซึ่งการอบรมออนไลน์ในครั้งนี้ ได้มีบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนให้ความสนใจและเข้าร่วมเป็นจำนวนกว่า 100 ท่าน อีกทั้งยังได้รับเกียรติบัตรออนไลน์หลังจากอบรมเสร็จสิ้นอีกเด้วย