คณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมกิจกรรม RMUTP Vision Day : The Next World – Beyond the Urban Society (โลกใบใหม่ : การเปลี่ยนผ่านเทคโนโลยี สู่ทุกมิติของยุคสังคมเมือง) เมื่อวันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม 2566 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม RMUTP Vision Day : The Next World – Beyond the Urban Society (โลกใบใหม่ : การเปลี่ยนผ่านเทคโนโลยี สู่ทุกมิติของยุคสังคมเมือง) โดยมี ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมแสดงวิสัยทัศน์มหาวิทยาลัยเทคโนลีราชมงคลพระนคร ในการนี้ คณะบริหารธุรกิจได้มีการแสดงนวัตกรรมหุ่นยนต์ Ajan Robot หุ่นยนต์ช่วยสอนภาษาอังกฤษ นวัตกรรมเพื่อการศึกษา โดย ดร.ขวัญฤทัย บุญยะเสนา อาจารย์สาขาวิชาการเงิน และบูธจัดแสดงงานวิจัยเทคโนโลยีวีอาร์ Virtual Reality : Engjoy 3D App โดยอาจารย์พีรณัฎฐ์ ยาทิพย์ อาจารย์สาขาวิชาการเงิน ซึ่งทั้งสองได้รับรางวัลเหรียญทอง “INVENTION GENEVA 2022” ณ สถาบันสหวิทยาการดิจิทัลและหุ่นยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์พระนครเหนือ ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ