นักศึกษาแลกเปลี่ยนจากมหาวิทยาลัยฯ ประเทศสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี

เมื่อวันพุธที่ 18 ตุลาคม 2566 ดร.ธนภณ รัชตกุลพัฒน์ ประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ (หลักสูตรนานาชาติ) พร้อมด้วย ดร.กำพร ศุภเศรษฐ์เทศา อาจารย์ประจำสาขาวิชาการตลาด กล่าวแสดงความยินดีกับ Miss. Lea Maria Vaas และ Miss.Shirin Kiefer นักศึกษาแลกเปลี่ยนจากมหาวิทยาลัย Technical University of Applied Sciences Würzburg-Schweinfurt (THWS) ประเทศสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยคู่สัญญากับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้สำเร็จการศึกษาจากหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ (หลักสูตรนานาชาติ)ในภาคการศึกษาที่ 1 ประจำปี 2566