คณะบริหารธุรกิจ ม.ราชมงคลพระนคร ขานรับนโยบายมหาวิทยาลัย แสดงเจตจำนงสุจริต และยึดมั่นในการต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่น

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำทีมผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร ประกาศแสดงเจตจำนงสุจริต เพื่อเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรมและความโปร่งใสในการบริหารงาน โดยยึดถือการทำงานด้วยความจริง ความถูกต้อง ความยุติธรรม เพื่อคงไว้ซึ่งผลประโยชน์ต่อส่วนรวมและประเทศ อีกทั้งยังเป็นการเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ดีให้เข้มแข็ง อีกทั้งยังคงยึดมั่นในการต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่นในทุกรูปแบบ เพื่อสร้างความโปร่งใสในการปฏิบัติงานเพื่อให้การบริหารงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เกิดความศรัทธา ความไว้วางใจของผู้รับบริการ ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 3 (สัญจร) ชั้น 3 อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร
ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ (พณิชยการพระนคร)