เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สหรัตน์ วงษ์ศรีษะ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานเปิดงาน 19 ธันวา วันอาภากร ประจำปี 2563 “120 ปี พณิชยการพระนคร” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ กล่าวรายงาน พร้อมด้วยผู้บริหาร นายกสมาคมศิษย์เก่าพณิชยการพระนคร อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และศิษย์เก่า ซึ่งภายงานได้จัดพิธีบวงสรวง พลเรือเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ณ ลานพระอนุสาวรีย์ฯ, พิธีเปิดนิทรรศการ 120 ปี พณิชยการพระนคร ณ ชั้น 1 อาคารพร้อมมงคล, การแข่งขันกีฬาฟุตซอล และบาสเกตบอลสัมพันธ์ ระหว่างศิษย์เก่า พ.พ. และ ศิษย์ปัจจุบัน ณ โรงยิม ชั้น 2 อาคารมงคลอาภา นอกจากนี้ช่วงเย็นได้มีพิธีกตเวทิตา การแสดงของอดีตเชียร์หลีดเดอร์ ของ พ.พ. และ การแสดงแฟชั่นชุดนักเรียน 120 ปี ณ หน้าเรือนหมอพร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ภาพข่าว : งานสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร